CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP ICAR

Cảm biến áp xuất lốp

Cảm biến áp suất lốp năng lượng mặt trời có màn hình là thiết bị cần có trong mỗi ô tô. Đây là một trong những dòng cảm biến chất lượng cao tại iCar. Người điều khiển muốn lái xe an toàn cần kiểm tra tình trạng lốp xe thường xuyên, đặc biệt trong những chuyến đi dài. Cảm biến áp suất TN402 sẽ giúp việc lái xe của khách hàng được an toàn với cácthông tin cảnh báo về tình trạng bốp xe chính xác nhất.

Màn hình hiển thị màu: Hiển thị sắc nét; có độ phân giải cao; Áp suất lốp từ 0-8Bar. Pin sạc tự động bằng năng lượng mặt trời (có thể sạc bằng cục sạc của điện thoại). Thời gian chạy trong điều kiện không có ánh nắng hoặc chỉ chạy ban đêm là 2 tháng mới phải sạc lại pin cho màn hình.

Hiển thị với độ chính xác cao: Dung sai cho phép (-) 0.1 Bar.

Hiển thị nhiệt độ bên trong áp suất lốp chính xác; dung sai chỉ là 1độ C.

Cảnh báo áp suất lốp được cài đặt từ 1.8bar đến 3.2 bar; nếu ngoài khoảng 1.8bar đến 3.2bar thì sẽ phát tiếng kêu; và có đèn báo sáng. Nếu có tiếng kêu hoặc đèn sáng thì quý vị kiểm tra xem có gì bất thường với lốp không (non hăng căng để còn xử lý đảm bảo an toàn trên đường)

Khi nhiệt độ lốp lên tới 70độ C thì có đèn báo và phát ra tiếng kêu. Khi này quý khách tuyệt đối không nên đi vì có thể bị nổ lốp. Đặc biệt khi dừng lại không được đổ nước trực tiếp vào lốp xe.

Cảm biến được lắp bên trong lốp xe.

Thiết bị cảm biến áp suất lốp TPSM (Tire pressure monitoring system) TN402 gồm 2 phần chính là:

Có 4 van cảm biến được lắp bên trong lốp.
Có 1 màn hiển thị đặt tại taplo để người lái xe tiện theo dõi kiểm tra
VỎ – LỐP XE HUỲNH HOA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *